BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC OAI

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai là một trong các cơ sở y tế có uy tín trên địa bàn huyện Quốc Oai. Bệnh viện có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ khám, chữa bệnh cho người dân địa bàn huyện cũng như các khu vực lân cận giúp giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên.

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai được xây mới khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại.

Giới thiệu chung về bệnh viện đa khoa Quốc Oai

Năm 1965, bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai được thành lập trên cơ sở tách ra từ Phòng Y tế huyện Quốc Oai. Năm 1994, bệnh viện được sát nhập với phòng Y tế, lập nên Trung tâm Y tế huyện Quốc Oai. Tháng 7/2016, Bệnh viện Đa khoa huyện Quốc Oai được tái lập từ Trung tâm Y tế huyện cùng tên, nâng cấp thành Bệnh viện hạng III.

Bệnh viện đa khoa Quốc Oai là bệnh viện tuyến huyện có quy mô 140 giường bệnh, 14 chuyên khoa, trong đó có 18 bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ những trường Đại học lớn trên cả nước.

Bộ máy tổ chức các khoa, phòng của bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai có những khoa chuyên môn sau: Khoa Xét nghiệm, Khoa Nội, Khoa Sản, Khoa Y học cổ truyền, Khoa Ngoại, Khoa Cấp cứu hồi sức, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Dược, Khoa Nhi, Khoa Truyền nhiễm, Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Người bệnh đến khám tại bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai có chức năng và nhiệm vụ chính là khám, chữa bệnh theo chỉ đạo của Sở Y tế Hà Nội.

Nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai gồm có tổ chức cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, đào tạo cán bộ chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ thuật, tổ chức nghiên cứu khoa học y học, phòng ngừa bệnh, tham gia các chương trình hợp tác với các tổ chức trong nước, quản lý kinh tế, thực hiện các nhiệm vụ khác do giám đốc bệnh viện đề xuất.

Chức năng của bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai có chức năng như sau:

Điều trị nội trú, ngoại trúTổ chức khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định của Bộ Y tếTổ chức khám sức khỏe định kỳGiám định y khoa theo yêu cầu của các cơ quan pháp luậtTổ chức hội chẩn liên viện, khám, điều trị cho các trường hợp nặng hoặc chuyển tuyến

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai có khám bảo hiểm không?

Bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai có khám BHYT

Các bước khám, chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai

Dưới đây là các bước khám, chữa bệnh tại bệnh viện đa khoa huyện Quốc Oai:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh với nhân viên y tế tại quầy và đóng lệ phí.Bước 2: Đến phòng khám được chỉ định và đợi đến lượt thăm khám.Bước 3: Thăm khám trực tiếp với bác sĩ.Bước 4: Thực hiện các chẩn đoán cận lâm sàng được chỉ định.Bước 5: Mang kết quả xét nghiệm trở lại phòng khám ban đầu, nghe bác sĩ nêu bệnh, kê đơn ngoại trú/ chỉ định nội trú/ chuyển tuyến.

Địa chỉ liện hệ bệnh viện đa khoa tỉnh Quốc Oai