Hội nghị công bố, trao ra quyết định nghỉ hưu so với các đồng chí nguyên Ủy viên tw Đảng công tác trong quân đội.

Chiều 7/12, bộ Quốc phòng tổ chức triển khai Hội nghị công bố, trao đưa ra quyết định nghỉ hưu đối với các bằng hữu nguyên Ủy viên trung ương Đảng công tác trong quân đội. Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ chủ yếu trị, Phó túng thiếu thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc phòng công ty trì hội nghị.

Dự họp báo hội nghị có Đại tướng Ngô Xuân Lịch, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Phó túng thư Quân ủy Trung ương, nguyên bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc phòng; Đại tướng tá Lương Cường, Ủy viên Bộ bao gồm trị, Ủy viên thường vụ Quân ủy Trung ương, chủ nhiệm Tổng cục bao gồm trị; Thượng tướng tá Nguyễn Tân Cương, Ủy viên tw Đảng, Ủy viên thường xuyên vụ Quân ủy Trung ương, Tổng tham mưu trưởng, sản phẩm công nghệ trưởng bộ Quốc phòng.

Cùng dự gồm các bè bạn Ủy viên trung ương Đảng: Thượng tướng mạo Vũ Hải Sản, trang bị trưởng cỗ Quốc phòng; Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến, lắp thêm trưởng cỗ Quốc phòng; các bạn hữu nguyên Ủy viên trung ương Đảng công tác trong quân đội nhận quyết định nghỉ hưu và chỉ huy Tổng cục bao gồm trị, bộ Tổng Tham mưu.

Đại tướng mạo Phan Văn Giang trao quyết định cho Đại tướng mạo Đỗ Bá Tỵ.

- Đại tướng mạo Đỗ Bá Tỵ, nguyên Phó quản trị Quốc hội, nguyên Ủy viên thường xuyên vụ Quân ủy Trung ương, nguyên Tổng tham vấn trưởng, nguyên trang bị trưởng bộ Quốc phòng;- Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, nguyên Ủy viên thường vụ Quân ủy Trung ương, nguyên trang bị trưởng cỗ Quốc phòng;- Thượng tướng è Đơn, nguyên Ủy viên hay vụ Quân ủy Trung ương, nguyên sản phẩm công nghệ trưởng cỗ Quốc phòng;- Thượng tướng mạo Bế Xuân Trường, nguyên trang bị trưởng bộ Quốc phòng;

- Thượng tướng tá Lê Chiêm, nguyên vật dụng trưởng bộ Quốc phòng;

- Thượng tướng tá Nguyễn Phương Nam, nguyên Phó Tổng tư vấn trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam.

Đại tướng mạo Phan Văn Giang trao ra quyết định cho Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh.

Đại tướng tá Phan Văn Giang trao đưa ra quyết định cho Thượng tướng trần Đơn

Đại tướng mạo Phan Văn Giang trao đưa ra quyết định cho Thượng tướng tá Bế Xuân Trường.

Đại tướng Phan Văn Giang trao đưa ra quyết định cho Thượng tướng tá Lê Chiêm.

Các đại biểu dự hội nghị.

Tại hội nghị, đại diện thay mặt lãnh đạo Quân ủy Trung ương, cỗ Quốc phòng, Trung tướng Trịnh Văn Quyết, Ủy viên trung ương Đảng, Phó nhà nhiệm Tổng cục bao gồm trị chào làng quyết định của chủ tịch nước khuyến mãi thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất đối với hai đồng chí: Đại tướng mạo Đỗ Bá Tỵ và Thượng tướng mạo Nguyễn Chí Vịnh; bộ quà tặng kèm theo thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhì đối với 4 đồng chí: Thượng tướng trằn Đơn, Thượng tướng tá Bế Xuân Trường, Thượng tướng mạo Lê Chiêm và Thượng tướng Nguyễn Phương Nam.

Đại tướng tá Phan Văn Giang chúc mừng các bạn bè sau ngay sát 50 năm phục vụ quân nhóm đã xong xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, bên nước, quân đội cùng nhân dân giao phó.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Quân ủy Trung ương, bộ Quốc phòng cùng cán bộ, chiến sĩ toàn quân, Đại tướng mạo Phan Văn Giang chúc mừng các bằng hữu sau gần 50 năm giao hàng quân nhóm đã xong xuôi xuất sắc trọng trách mà Đảng, công ty nước, quân đội cùng nhân dân giao phó.

Đại tướng Phan Văn Giang khẳng định: Các bè bạn nhận đưa ra quyết định nghỉ hưu là đông đảo cán bộ cấp cao của Đảng, công ty nước, quân đội, được rèn luyện, trưởng thành trong chiến đấu; dày dặn tay nghề trong chỉ huy, cai quản cơ quan, solo vị những cấp, có tương đối nhiều cống hiến cho việc nghiệp phương pháp mạng vinh hoa của Đảng, công ty nước và quân đội.

Trên những cương vị công tác, các bè bạn đã với hết tâm huyết, trách nhiệm, loài kiến thức, tay nghề và năng lực công tác, chấm dứt xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng, nhà nước, quân đội cùng nhân dân giao phó, nhằm lại tuyệt hảo tốt đẹp, được Đảng, Quốc hội, chủ yếu phủ, nhân dân với quân đội đánh giá cao.

Khi về cùng với đời thường, các bạn bè tiếp tục đẩy mạnh phẩm chất giỏi đẹp lính Cụ Hồ, thực hiện tốt vai trò nêu gương, tiếp tục đóng góp, phát hành địa phương nhiều mạnh.

Đặc biệt, khi thâm nhập Ban Chấp hành Trung ương, được bầu giữ chức vụ lãnh đạo Quốc hội và chỉ định chức vụ lãnh đạo bộ Quốc phòng, cỗ Tổng Tham mưu, các bằng hữu đã tích cực tham gia với tw trong câu hỏi hoạch định con đường lối chỉ huy đất nước; thuộc Quân ủy Trung ương, lãnh đạo cỗ Quốc phòng thực hiện tốt chức năng tham mưu chiến lược cho Đảng, nhà nước về công tác làm việc quân sự, quốc phòng; lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quân đội giải pháp mạng, bao gồm quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, Đảng cỗ Quân đội trong sạch vững dũng mạnh tiêu biểu.

Đại tướng Phan Văn Giang trân trọng đề nghị, với trình độ, kinh nghiệm đã được tích lũy cùng uy tín của các đồng chí, mong các bè bạn tiếp tục theo dõi, tham gia đóng góp góp ý kiến với Quân ủy Trung ương, cỗ Quốc phòng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ, góp thêm phần cùng toàn quân thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, quyết nghị Đại hội Đảng cỗ Quân đội lần thiết bị XI và những nhiệm vụ được giao.

“Khi về cùng với đời thường, các bạn hữu tiếp tục đẩy mạnh phẩm chất giỏi đẹp quân nhân Cụ Hồ, thực hiện giỏi vai trò nêu gương, liên tiếp đóng góp, gây ra địa phương giàu mạnh”, Đại tướng mạo Phan Văn Giang bày tỏ./.

tự khóa: Bộ bao gồm trị , Ban túng thiếu thư , cỗ Quốc phòng , Đại tướng mạo Phan Văn Giang , ra quyết định , Đại tướng mạo Ngô Xuân lịch , Đại tướng Đỗ Bá Tỵ , Đại tướng Lương Cường , Thượng tướng Nguyễn Tân cương cứng , Thượng tướng mạo Vũ hải sản , Thượng tướng tá Hoàng Xuân Chiến , Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh , Thượng tướng trần Đơn , Thượng tướng Bế Xuân trường , Thượng tướng mạo Lê Chiêm , Thượng tướng mạo Nguyễn Phương phái mạnh , Tổng tham vấn trưởng