đoạn phim Thời sự thế giới Tài bao gồm - marketing Đời sống văn hóa truyền thống giải trí người trẻ tuổi giáo dục thể thao sức khỏe technology xe pháo trò chơi năng động trẻ bạn đọc

Chiều về tối 10.5, dư luận xôn xang trước tin tức và hình ảnh một thầy giáo dạy toán Trường thcs Tô Hiệu (huyện thường xuyên Tín, Hà Nội) bắt học sinh lớp 9 quỳ trước phần trong giờ học.

Hình ảnh cô giáo trên Trường thcs Tô Hiệu bắt học viên quỳ đang gây xôn xao dư luận

bàn bạc với phóng viên báo chí Thanh Niên, thay mặt lãnh đạo Sở GD-ĐT thủ đô cho biết, sau thời điểm nhận được tin tức cô giáo bắt học sinh quỳ trước lớp, Sở GD-ĐT đã phối kết hợp UBND huyện thường xuyên Tín chỉ đạo phòng GD-ĐT và các đơn vị tương quan lập tổ công tác làm việc kiểm tra, xác minh vụ việc, report Sở GD-ĐT trong ngày 11.5.

Sở GD-ĐT cũng chỉ huy phòng GD- ĐT, công ty trường xác minh, hiểu rõ hành vi không đúng phạm của thầy giáo (nếu có); giải pháp xử lý nghiêm những cá nhân thực hiện nay sai quy chế, nguyên lý của ngành, đảm bảo các vận động dạy học trong nhà trường; bao gồm biện pháp nhằm mục tiêu tránh ảnh hưởng ‎đến tinh thần‎ và trọng tâm lý học sinh liên quan tiền trong vụ việc.

Trong report gửi Sở GD-ĐT chiều nay, 11.5, ông Nguyễn Như Ý, Trưởng chống GD-ĐT huyện hay Tín, cho biết thêm sáng 11.5, chống GD-ĐT thường xuyên Tín thành lập và hoạt động tổ công tác xuống ngay đơn vị trường tổ chức cuộc họp để xác minh sự việc.

Tại cuộc họp này, gia sư Lê Thị Quy đang thừa nhận việc bắt học sinh quỳ trước phần trong giờ toán là đúng dẫu vậy cô Quy lại trình bày việc cô bắt học sinh quỳ trước lớp là tiến hành theo chủ ý của một vài phụ huynh vào lớp đề nghị.

Tổ công tác đã xuống lớp 9B, trực tiếp thao tác làm việc với 29 học sinh có mặt và học viên đều khẳng định việc thầy giáo bắt học viên quỳ trước phần bên trong giờ học toán là tất cả thật.

Ông Nguyễn Như Ý cho biết, cuộc họp đã kết luận: hành động của cô giáo Lê Thị Quy bắt học viên quỳ trước lớp là ko đúng biện pháp của ngành giáo dục, vi phạm đạo đức nhà giáo cùng làm ảnh hưởng xấu mang đến hình ảnh người giáo viên.

Tổ công tác làm việc giao trách nhiệm cho hiệu trưởng nhà trường tạm thời đình chỉ việc huấn luyện và công tác chủ nhiệm của giáo viên Lê Thị Quy từ ngày 13.5 để làm tường trình với kiểm điểm về hành động của mình. Trước đó, bên trường cần yêu mong cô Quy chuyển giao lại công việc giảng dạy cùng phân công cô giáo đủ đk để đảm nhiệm việc huấn luyện và đào tạo và công tác làm việc chủ nhiệm lớp của cô ý Quy.

Trong thời hạn sớm nhất, Trường thcs Tô Hiệu hoàn thành hồ sơ vụ việc và báo cáo về chống GD-ĐT huyện để Phòng GD-ĐT trình những cấp tất cả thẩm quyền chu đáo và xử lý.