Điểm Mặt Những Vụ Thầy Giáo Gạ Tình Nữ Sinh Khiến Dư Luận Căm Phẫn

quan hệ tình dục thầy trò bất chủ yếu và kết đắng cho người trong cuộc

0

Những vụ bài toán giáo viên quan hệ bất chủ yếu với học tập trò khiến cho người trong cuộc tấn công mất sự nghiệp, lỡ làng chuyện học tập và ảnh hưởng tới hình hình ảnh nhà giáo trong mắt dư luận.

Sinh viên tất cả học và sang trọng tham gia con đường dây mại dâm

0

Hiện tượng học sinh, sinh viên tham gia vào chuyển động mại dâm tinh vi rất khó đoán và phát hiện.

Bị tố nhắn tin gạ tình học sinh cũ, giáo viên ở tỉnh thái bình nói gì?

0

Sau khi bị tố bên trên Facebook về hành vi gửi tin nhắn gạ tình học sinh cũ, fan bị tố là thầy giáo công tác tại thái bình thừa thừa nhận tin nhắn được gởi từ máy điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

trường vắng học viên sau vụ kẻ cụ dao xông vào đâm 6 cô trò

0

Buổi học sáng 4/5, trường Tiểu học tập Đồng Lương, Thanh Hóa, gồm hơn 1/3 số học viên đến lớp. Hiệu trưởng nhận định rất có thể phụ huynh còn sốt ruột sau vụ kẻ vậy dao đâm chém sống trường.

Đừng để mang đến khi xẩy ra sự thay trong giáo dục và đào tạo mới bắt đầu hoang sở hữu

0

PGS.TS Chu Cẩm Thơ cho rằng đối với mỗi gia đình, cơ sở giáo dục, chúng ta cần chủ động thực hiện đầy đủ quyền và nhiệm vụ của mình.

cô giáo ở hà thành nói về giáo viên "tình ngang trái" với học tập sinh?

0

Gần đây, dư luận xã hội quan liêu tâm các vụ việc giáo viên ở tỉnh thái bình nhắn tin “gạ tình” cô gái sinh lớp 10, bạn nữ giáo viên sinh hoạt Bình Thuận bị tố giác tất cả quan hệ với học tập sinh.

bộ trưởng GD&ĐT: "Cho thoát khỏi ngành giáo viên vi phạm đạo đức"

0

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ xác định kiên quyết cho ra khỏi ngành đông đảo giáo viên vi phạm nghiêm trọng đạo đức nhà giáo.

ko kỷ lý lẽ thầy giáo gạ tình: nhân văn hay tạo nên tiền lệ xấu?

0

Cho rằng đó chỉ cần tin nhắn tình yêu trên mức bình thường giữa thầy với học trò, gia đình nữ sinh lớp 10 trên Thái Bình ý kiến đề xuất cơ quan chức năng không kỷ vẻ ngoài giáo viên.

vày sao tiếp tục xảy ra các vụ dâm ô, gạ tình học sinh?

0

Gần đây, các vụ dâm ô, gạ tình học viên liên tiếp xảy ra. Điều này gióng lên hồi chuông về đạo đức nhà giáo và cần có giải pháp căn cơ để ngăn ngừa triệt để.

một loạt nữ gia sư vướng điều khoản vì quan hệ giới tính tình dục với phái mạnh sinh

0

Hơn 30% vụ xâm sợ tình dục ở trường Mỹ xuất phát điểm từ giáo viên nữ. Nhiều cô giáo vào tù vày quan hệ bất bao gồm với học sinh nhưng chuyên viên cho rằng quy định đang nương tay với họ.

những giáo viên đi tù bởi vì vỗ mông, sờ ngực, nhắn tin gạ tình học viên

0

Ở những nước, sờ mông, ngực hay nhắn tin gạ tình học viên là hành động trái đạo đức nhà giáo và phép tắc pháp luật. Nhiều người vi phạm đã yêu cầu trả giá bằng án tù.

Loạt khoảnh khắc vui nhộn của các thầy giáo "bá đạo"

0

Khiêu vũ bên trên bục giảng, đùa bóng nước cùng học sinh, múa "Đàn con gà con"... Là đều tiết mục "có một không hai" của không ít thầy giáo vui tính.

nữ giới giáo viên người Mỹ gạ tình học sinh

0

Sarah Fowlkes, con gái giáo viên đang có mái ấm gia đình ở Texas bị cáo buộc gồm quan hệ tình dục kế bên luồng với một học viên nam.

bộ Giáo dục: Không ép thi giáo viên xuất sắc lấy kết quả

0

Bộ GD&ĐT vừa ra văn bạn dạng yêu cầu những sở GD&ĐT siết giải pháp về thi giáo viên dạy giỏi.