Phim 18+ cô thực tập quyến rũ hd vietsub

ManhZai, Posted in Phim Chiến Tranh,Phim Hành Động,Phim Phiêu Lưu,Phim trung khu Lý,Phim Thể Thao,Phim Viễn Tưởng,Phim Võ Thuật, 0 Comments

- thương hiệu phim: Cô Thực Tập quyến rũ - Hot For Teacher- Đạo diễn: Kim Yu Seong- công ty sản xuất: Taewon Entertainment- Diễn viên: Kim Sa Rang, Ahn Seon Yeong, Ha Seok Jin- Thể loại: Phim Hài- Quốc gia: Hàn Quốc- Thời lượng: 109 Phút- Năm sản xuất: 2006
Giới thiệu : thầy giáo Ji-Young được điều về nhận công tác làm việc tại một trường phái nam sinh. Vụ việc sẽ chẵng có gì nếu như Ji-Young bình thường như mọi người khác. Mặc dù vậy ông trời phú cho Ji-Young một khung hình hoàn hảo, ba vòng lạnh bỏng chuẩn đến từng bỏ ra tiết. Bao gồm điều này làm việc dạy và học sinh sống trường hòn đảo lộn tất cả. Học viên và cô giáo đều mong mỏi được tiếp cận với Ji-Young với tất cả đều có một ham muốn chung… tương đối nhiều những trường hợp hài hước thu hút hứa hẹn vẫn có chúng ta những tràng mỉm cười sảng khoái cộng thêm “no mắt” nữa.Bạn đã Xem Phim Cô Thực Tập gợi cảm - Hot For Teacher Full Online Tại nhân loại Phim Hot 2011 - 2012, xem Phim Cô Thực Tập gợi cảm Trực đường - Hot For Teacher Full 2006 Online, Phim tư tưởng Phụ Đề giờ Việt Trực Tuyến. Chúc chúng ta xem phim tư tưởng thật háo hức tại www.cuem.net - Phim sex online, phim con heo online, phim xxx online, phim tư tưởng online, phim cấp bố online, phim người lớn miễn phí. Chúc các bạn xem phim sex thật nụ cười tại phim sex & zen 3d, phim nhục người yêu đoàn, phim extreme ecstasy 2011, phim xúc cảm thăng hoa nhé!