CÔNG TY THOÁT NƯỚC HÀ NỘI

Ủy ban chất vấn Thành ủy nhận thấy:

+ tương quan đến vụ việc này còn có trách nhiệm của Sở Tài chính, Thanh tra thành phố và những đảng viên tất cả liên quan.

Theo Ủy ban kiểm soát Thành ủy, những phạm luật nêu trên làm ra hậu trái nghiêm trọng, có tác dụng thất thoát lớn giá cả nhà nước, ảnh hưởng xấu cho uy tín của tổ chức Đảng và tổ chức chính quyền thành phố. Xét nội dung, tính chất, nấc độ, hậu quả vi phạm, Ủy ban kiểm soát Thành ủy ra quyết định thi hành kỷ luật:

+ Khiển trách đối với Đảng ủy cơ sở Sở gây ra nhiệm kỳ 2015-2020.

+ Cảnh cáo đối với bạn bè Đỗ Anh Tuấn, Đảng ủy viên, bí thư đưa ra bộ, người đứng đầu Ban Duy tu các công trình hạ tầng kỹ thuật và bè bạn Đỗ khắc Tú Anh, Phó Trưởng chống Tài thiết yếu kế toán, Ban Duy tu những công trình hạ tầng kỹ thuật, Sở Xây dựng.

- thuộc đó, Ủy ban kiểm soát Thành ủy tp hà nội cũng vẫn xem xét, thực hiện kỷ luật các tổ chức đảng với đảng viên theo tóm lại của Ủy ban chất vấn Thành ủy khám nghiệm khi có tín hiệu vi phạm so với Đảng ủy phòng ban Sở thông tin và truyền thông trong triển khai tiến hành hạng mục thuê dịch vụ thuộc chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong buổi giao lưu của các cơ sở nhà nước tp năm 2016.

Ủy ban đánh giá Thành ủy ra quyết định kiểm điểm trách nhiệm đối với Đảng ủy phòng ban Sở thông tin và truyền thông media nhiệm kỳ 2015-2020; bạn hữu Phan Lan Tú, nguyên túng thiếu thư Đảng ủy, chủ tịch Sở và bè bạn Trương Tú Tài, Đảng ủy viên, túng thiếu thư chi bộ, giám đốc Trung tâm dữ liệu nhà nước, Sở thông tin và Truyền thông.

- Ủy ban đánh giá Thành ủy đã và đang xem xét, thi hành kỷ luật những tổ chức Đảng cùng đảng viên theo kết luận của Ủy ban kiểm tra Thành ủy khám nghiệm khi có tín hiệu vi phạm đối với Đảng ủy xã Tiên Dược (huyện Sóc Sơn).

Ủy ban kiểm tra Thành ủy dìm thấy: Đảng ủy, Ban thường xuyên vụ Đảng ủy xóm Tiên Dược nhiệm kỳ 2020-2025 đã thả lỏng lãnh đạo, chỉ đạo, thiếu kiểm tra, giám sát đối với ủy ban nhân dân xã trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn làm chủ nhà nước về khu đất đai so với Dự án xây cất Trung chổ chính giữa đăng kiểm xe cơ giới đề xuất không vạc hiện việc tự ý được cho phép Công ty An Khang di chuyển 666 ngôi tuyển mộ không đúng công cụ về khu đất nông nghiệp không chuyển mục tiêu sử dụng đất.

Ủy ban bình chọn Thành ủy ra quyết định thi hành kỷ luật:

+ Khiển trách so với Ban hay vụ Đảng ủy làng mạc Tiên Dược nhiệm kỳ 2020-2025.

+ Cảnh cáo đối với bạn bè Bùi Xuân Lập Công, Ủy viên Ban thường xuyên vụ, Phó quản trị UBND làng Tiên Dược.

+ Khiển trách đối với đồng chí Nguyễn Thị Vi, đảng viên, nguyên công chức địa bao gồm nông nghiệp môi trường thiên nhiên xã Tiên Dược.

Ngoài ra, Ủy ban bình chọn Thành ủy tp hà nội cũng kiểm điểm trách nhiệm đối với bạn bè Nguyễn Văn Kim, nguyên Ủy viên Ban thường vụ, nhà nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Đại học nước nhà Hà Nội, nguyên túng thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học khoa học xã hội cùng Nhân văn.