Sau 2 giờ tranh tài trận bình thường kết đầy kịch tính, trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong đã đạt danh hiệu quán quân bảng A – bảng thi đấu dành riêng cho khối THPT, và thay mặt phòng GDĐT q9 đã đạt danh hiệu quán quân bảng B – bảng thi đấu giành cho khối THCS.

Ngày 18/11 vừa qua, trên hội trường E của trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong đã ra mắt Vòng chung kết và Lễ bế mạc hội thi “Cùng non sông cất cánh lần 9 – năm 2019”.

Video toàn cảnh chung kết cuộc thi:

Qua 1 tháng thi đấu, các đội thi theo thứ tự vượt qua các vòng Sơ loại, vòng loại, Tứ kết, bán kết và sau 2 giờ thi đấu trân phổ biến kết đầy kịch tính, Trường trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng Phong đã giành danh hiệu quán quân bảng A – bảng thi đấu dành riêng cho khối THPT, và đại diện phòng GDĐT q.9 đã giành danh hiệu quán quân bảng B – bảng thi đấu giành riêng cho khối THCS.

Bên cạnh các giải thưởng được trao tại buổi lễ tổng kết bao gồm Kỷ niệm chương, bằng khen với hiện kim, các thí sinh nằm trong 04 team lọt vào vòng tầm thường kết bảng A cùng đội giành giải nhất bảng B sẽ được tham gia chuyến phượt đi Phuket (Thái Lan). Phuket là một điểm đến lựa chọn mới được Vietnam Airlines vừa chuyển vào khai thác vào thời điểm tháng 10/2019 và được mong rằng là điểm đến chọn lựa du kế hoạch xanh với nhiều cảnh đẹp và trải nghiệm hay vời.

Ngoài ra, các học viên đạt giải cũng trở thành được tham gia khóa hướng dẫn Steam Aviation nhằm hiểu về cơ chế buổi giao lưu của máy bay, tên lửa do học viện Hàng không vn trực tiếp phía dẫn. Khóa tập huấn được thiết kế với giúp khơi gợi niềm đam mê nghiên cứu khoa học, chắp cánh cầu mơ bay cho những thanh niên thành phố.

Cuộc thi “Cùng tổ quốc cất cánh” lần trước tiên tổ chức vào năm 2011 đến nay đã trải qua 9 năm tổ chức với nhiều thay đổi. Năm nay cuộc thi những bước đầu tiên được mở rộng, đắm đuối sự tham gia của các đội thi tại những trường THCS thay mặt đại diện các chống Giáo dục. Việc mở rộng quy mô là tiền đề để mang cuộc thi lan tỏa rộng hơn mang lại khối THCS, đưa hội thi trở nên thân cận hơn đến núm hệ học sinh trẻ thành phố.

Cuộc thi đã trở thành một sân nghịch lành mạnh, hữu dụng và thông qua đó giúp những em học viên trau dồi thêm lòng yêu nước và ý thức tự hào dân tộc. Đến cùng với cuộc thi, các em không chỉ được thử thách kiến thức tài năng của bản thân qua các vòng thi mà còn được giao lưu, học tập tập, gặp gỡ chúng ta đồng lứa đến từ không ít trường học khác nhau. VNA hi vọng sự thành công của cuộc thi liên tục qua những năm sẽ là đụng lực phệ để Ban tổ chức thường xuyên đầu tư, cải cách và phát triển về đồ sộ và chất lượng cho sân chơi hữu dụng này.

thông báo có thể tải lên buổi tối đa 5 tập tin 1 lần Đối với video clip chỉ hỗ trợ mp4 và dung lượng 50MB Chỉ cho phép tập tin có phần mở rộng ;.doc;.docx;.xls;.xlsx;.pdf;.pptx;.ppt;.jpg;.jpeg;.png;.gif; dung lượng tối đa chất nhận được 1 file là 5MB

contact

Số 200 Nguyễn Sơn, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội

diendanseovietnam.edu.vn.com