Chiều qua (29/6), Sở GD-ĐT Đà Nẵng đã chào làng điểm trúng tuyển chọn vào lớp 10 những trường trung học phổ thông công lập trên địa phận thành phố.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn vào lớp 10 năm năm nhâm thìn đà nẵng

Theo thông tin đăng thiết lập trên website Sở GD-ĐT TP. Đà Nẵng, trường thpt Phan Châu Trinh bao gồm điểm chuẩn vào lớp 10 năm học 2016-2017 cao nhất với 53,5 điểm. Trường trung học phổ thông Phạm Phú Thứ có điểm chuẩn chỉnh thấp độc nhất với 26,25 điểm.

Điểm chuẩn nguyện vọng (NV) 1 với NV2 (điểm 2 NV bởi nhau) của những trường ví dụ như sau:

Từ 16/8, đường tàu dừng đón, trả khách tại ga Đà Nẵng nhằm phòng, kháng Covid-19

Đại diện doanh nghiệp cổ phần vận tải Đường sắt sài thành vừa thông báo ngành đường sắt tạm dừng đón, trả khách tại Đà Nẵng từ bỏ 8 tiếng ngày 16/8 đến 8 giờ ngày 23/8. Đọc tiếp VietinBank trao tặng ngay 2 xe cứu thương chất lượng cao tại Đà Nẵng Các chuyển động được phép tiến hành trong thời hạn Đà Nẵng vận dụng 7 ngày “ai chỗ nào ở yên ổn đó” Đà Nẵng dừng tất cả các hoạt động trong 7 ngày trường đoản cú 16 cho 23/8 comment của chúng ta đã được gửi với sẽ hiển thị sau thời điểm được duyệt vì chưng ban biên tập. Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để tương xứng với hiệ tượng nội dung của Báo Công Lý.

(0) bình luận Xếp theo: --Quảng cáo--- VietinBank trao bộ quà tặng kèm theo 2 xe cứu giúp thương chất lượng cao tại Đà Nẵng Các hoạt động được phép thực hiện trong thời gian Đà Nẵng áp dụng 7 ngày “ai chỗ nào ở lặng đó” Đà Nẵng dừng tất cả các hoạt động trong 7 ngày trường đoản cú 16 mang đến 23/8 Đọc thêm Giáo dụcĐọc nhiều1Nhặt “sạn” sách giáo khoa Ngữ văn của phòng xuất phiên bản giáo dục việt nam 2Học sinh Thanh Hóa được đến trường tự 23/83Chi sai gần 1 tỷ đồng, nguyên Trưởng phòng GD&ĐT cùng lãnh đạo 20 trường học bị đề nghị kiểm điểm4ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh bổ sung phương thức xét tuyển đại học năm 20215Đề Toán dịp 2 lượng thắc mắc dạng phân biệt – thông hiểu tạo thêm --Quảng cáo---

× CƠ quan liêu CỦA TOÀ ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Giấy phép số 52/GP- BTTTT bởi vì Bộ thông tin và truyền thông cấp

Tổng Biên tập: NGUYỄN MẠNH HỒNG