Dùng keo dính dán ma túy xung quanh cơ thể, nhét vào hậu môn... Là phần lớn thủ đoạn chứa giấu ma túy rắc rối của bầy tội phạm tuy nhiên vẫn bị công an phân phát hiện, bắt giữ.

Triệu Vạn Phúc giới thiệu những thông tin sai sự thật, kéo fan vô tội vào vụ án; đồng thời tạo những chứng cứ đưa để tiến công lạc hướng khảo sát của cơ sở công an.

Khi tín đồ dân đập cổng xông vào trong nhà thì vợ ông xã anh Lê Đình Hùng và chị Lê Thị Tiến làm việc Đồng Nai bị lửa cháy mọi người, bên phía trong nhà lửa bén khắp nơi.

Rủ người yêu về nhà chơi kế tiếp lấy ma túy đá ra sử dụng, trong những khi ảo giác, Phan Thanh trọng tâm siết cổ bạn yêu, dùng khăn bịt miệng khiến nạn nhân thiệt mạng.

Đang trong khi đi tuần tra, lực lượng Công an TP Dĩ An, tỉnh bình dương phát hiện tại 2 nhóm bạn teen đang võ thuật nên xả thân trấn áp, mời các đối tượng người dùng về đồn.

Sau nhiều tháng theo dõi, cục Cảnh sát kinh tế (C03) bộ Công an phối hợp Công an thành phố hồ chí minh ập vào 8 điểm, bóc gỡ mặt đường dây làm cho giả phụ tùng xe máy quy mô cực kỳ lớn.

Khi đang chạy xe thiết bị trên Quốc lộ 1, Liêu bị 2 giới trẻ kè theo gần kề phía sau cùng rút súng phun chết.

Người thiếu phụ ở tp.hồ chí minh trình báo, bà có tiền lên bank gửi thì bị một đội nhóm người dàn cảnh va chạm xe, cướp đi số tiền sát 1 tỷ đồng.

Thiếu tướng Hoàng Đức Lừng, Phó viên trưởng Cục tổ chức triển khai cán cỗ vừa được bổ nhiệm giữ chức vụ Cục trưởng Cục tổ chức cán bộ.

Là Chánh thanh tra Xét khiếu tố của bộ Quốc phòng, trong quy trình xác minh không nên phạm tại chi nhánh Lũng Lô Miền Nam, Đại tá è Quốc Dũng nhận hối hận lộ 3,2 tỷ đồng.

Sau khi chở khách mang đến trước căn biệt thự sang trọng, cô bé tài xế Grabbike bị khách hàng chích roi điện bửa xuống đường, bị cướp xe máy, điện thoại cảm ứng và tiền.

Người đang giải pháp ly trên khu biện pháp ly tập trung ở q2 được mua hàng miễn chi phí tại "siêu thị 0 đồng", giúp tín đồ đang phương pháp ly tại trên đây thêm nóng lòng.

Theo lời khai của thủ kho phế liệu, hơn 780kg khẩu trang y tế vừa bị phát hiện là sản phẩm thải nhiều loại được mua về để về "tân trang" bán lại kiếm lời.

Bộ Công an điều hễ Đại tá Lê Tấn Tới, người có quyền lực cao Công an tỉnh bạc bẽo Liêu, sang bộ làm cục trưởng Cục tổ chức triển khai cán bộ.

Mặc mặc dù trò lừa đảo qua điện thoại thông minh không bắt đầu nhưng tội phạm công nghệ liên tục chuyển đổi chiêu thức, biến hóa kịch bạn dạng nên vẫn luôn có bạn mất tiền.

Nguyễn Văn Dệ đến tiền và bánh kẹo dụ dỗ bé gái để xâm hại cháu, việc này diễn ra không có một lần.

Về gần mang lại nhà, chỉ còn cách vài trăm mét, chị C. (sống làm việc TP.HCM) bị đội cướp chặn lại, dí dao vào cổ để cướp xe.

Bế cháu bé bỏng 14 ngày tuổi vượt biên sang china giao mang lại kẻ môi giới để dấn 5 triệu vnd tiền công, người phụ nữ 27 tuổi bị phát hiện, bắt giữ.

Ngày 2/6, Công an TP Pleiku (Gia Lai) cho biết đang tróc nã bắt nhóm người sử dụng súng và hung khí tạo thương tích đến hai bạn teen tại một cửa hàng karaoke.

Ngoài 40 triệu vnd tiền thật, Thịnh với Thực sẵn sàng rất các tiền âm phủ rồi trộn vào số đông cọc chi phí thật, khiến cho anh D. Mới nhìn qua không thể vạc hiện.

Cơ quan tiền CSĐT Công an quận 9, tp.hồ chí minh đã tạm giữ hình sự băng chiếm gây ra một loạt vụ chiếm giật gia sản trên phố.

Chị Hiền, khách thuê phòng khách trong căn nhà xảy ra vụ bài toán kể lại: "Mở được khóa, tôi vào hé cửa phòng ra thì giật bắn mình thấy lúc một đồ gì như là với mẫu sọ người nằm ngay cạnh cửa, bên dưới có chăn với quần áo".

Nhặt được chiếc thẻ tín dụng thanh toán của người bạn ngoại quốc, Thanh ko trả lại mà âm thầm rút hơn 300 triệu đồng trong tài khoản để phung phí cá nhân.

Ngày 15/7, lực lượng tính năng huyện sống thọ (Đồng Nai) đánh giá hiện trường, khảo sát nguyên nhân vụ tai nạn giao thông khiến cho một người đàn ông bị tiêu diệt tại chỗ.

CNN đưa thông tin theo công dụng một cuộc điều tra khảo sát Ấn Độ trở thành giang sơn nguy hiểm tốt nhất đối với thanh nữ vì những vụ đấm đá bạo lực tình dục diễn ra trong phần nhiều năm vừa mới đây ở nước này cùng nạn sử dụng bầy tớ trong lao động.

Sau lúc chị Phương bặt tăm vài ngày thì gia đình nhận được tin nhắn nghi của xóm hội black cho hay là chị đã trở nên bắt cóc.

Nhiều nhà hàng quán ăn ăn uống, karaoke, tiệm cụp thanh nữ hiện giờ đã tìm đến các technology báo cồn rất tinh vi nhằm đối phó với chuyển động kiểm tra của lực lượng chức năng.

Cô giáo lên Facebook biết được tin tức 2 thiếu nữ sinh bị lừa chào bán qua trung hoa nên báo đến lực lượng chức năng vào cuộc giải cứu.

Chủ tịch nước è Đại Quang sẽ ký ra quyết định truy tặng và tặng kèm Huân chương kiêu dũng cho 7 "hiệp sĩ" của Đội "hiệp sĩ" Tân Bình vào vụ vây bắt đội trộm xe pháo SH trê tuyến phố Cách mạng mon 8 (TP.HCM).

Tối 11/5 (giờ Việt Nam), đài CBS Los Angeles cung cấp tin ít nhất một fan bị thương đã được mang tới viện sau khi cảnh gần kề ở quanh vùng phía phái nam bang California (Mỹ) nhận ra tin về một vụ nổ súng tại trường trung học Highland.