HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP HCM

Ông Nguyễn Đức Trung vừa được Thống đốc ngân hàng nhà nước nước ta có đưa ra quyết định giao phụ trách ngôi trường ĐH bank TP.HCM.

Ông Nguyễn Đức Trung (phải) với ông Bùi Hữu Toàn

Theo thông tin từ trường ĐH ngân hàng TP.HCM, Thống đốc bank nhà nước vn vừa ra mắt quyết định số 2091 về câu hỏi giao phụ trách ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM.

Cụ thể, ông Nguyễn Đức Trung, thành viên Hội đồng ngôi trường - Phó hiệu trưởng phụ trách ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM, được giao triển khai quyền, nhiệm vụ của hiệu trưởng theo quy định cho đến khi có đưa ra quyết định mới. đưa ra quyết định được ban hành sau khi ông Bùi Hữu Toàn thôi giữ chuyên dụng cho hiệu trưởng.

Ông Nguyễn Đức Trung (43 tuổi) bao gồm học vị tiến sĩ chuyên ngành tài chính bank và học tập hàm phó giáo sư. Trước khi trở thành Phó hiệu trưởng ngôi trường ĐH bank TP.HCM, ông Trung từng công tác tại học viện chuyên nghành Ngân hàng, Vụ những thống kê dự báo ngân hàng nhà nước.

Hiện tại, ngôi trường ĐH Ngân hàng thành phố hồ chí minh có PGS-TS Đoàn Thanh Hà, quản trị Hội đồng trường. Trong ban giám hiệu, không tính ông Nguyễn Đức Trung, trường còn có 2 phó hiệu trưởng gồm: PGS-TS Hạ Thị Thiều Dao và ts Nguyễn trần Phúc.

Từ mon 3.2018, bank nhà nước đã công bố quyết định bổ nhiệm hai phó hiệu trưởng ngôi trường ĐH ngân hàng TP.HCM sau khoản thời gian hiệu trưởng thời đặc điểm đó bị kỷ mức sử dụng cảnh cáo và không được tái bổ nhiệm do nhiều sai phạm vào công việc.

Cụ thể, ông Bùi Hữu Toàn, nguyên Phó chánh văn phòng bank nhà nước được bổ nhiệm giữ phục vụ Phó hiệu trưởng kiêm Quyền hiệu trưởng ngôi trường ĐH bank TP.HCM. Ông Nguyễn Đức Trung, nguyên Phó vụ trưởng Vụ Thống kê bank nhà nước, được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng.

Đến mon 10.2019, ông Bùi Hữu Toàn phê chuẩn được chỉ định giữ địa điểm Hiệu trưởng trường ĐH ngân hàng TP.HCM. Hồi vào cuối tháng 12.2021, ông Toàn nhận đưa ra quyết định thôi giữ phục vụ Hiệu trưởng trường ĐH Ngân hàng tp.hồ chí minh để chuyển sang làm chủ tịch Hội đồng trường học tập viện ngân hàng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

American Learning Lab nâng tầm giáo dục Anh ngữ tại việt nam

Tân Đại sứ Hoa Kỳ tại nước ta thăm nhà máy sản xuất sữa Vinamilk tại yêu cầu Thơ

FPT Long Châu đón nhà thuốc đồ vật 600 cùng với nhiều vận động đáng chú ý

TCL tung ra thêm loạt tivi và thành phầm gia dụng nổi bật