HỌC SINH TPHCM BAO GIỜ ĐI HỌC LẠI

Ngày 31.12, ubnd TP.HCM phát hành quyết định về vấn đề mở rộng học sinh các khối lớp đến lớp trở lại tự 4.1.2022.

Học sinh tp hcm đến trường học tập trực tiếp

Theo đó, UBND tp hcm quyết định định tổ chức dạy học trực tiếp đối với học sinh lớp 7, 8, 9, 10, 11, 12 từ bỏ 4.1.2022.

Ngày 4.1.2022, học sinh TP.HCM tự lớp 7 trở lên đi học trở lại

Các trung trung ương ngoại ngữ tin học, cơ sở giáo dục, đối chọi vị vận động kỹ năng sống sẽ được tổ chức dạy học tập trực tiếp sau thời điểm được Ban chỉ đạo phòng, phòng dịch covid-19/" title="Covid-19" target="_blank" rel="noopener noreferrer">Covid-19 những quận, huyện kiểm tra, đánh giá và thẩm định kế hoạch và phương án phòng, kháng dịch. ở bên cạnh đó, những người dân tham gia giảng dạy, làm cho việc, tiếp thu kiến thức phải bảo đảm an toàn tiêm tối thiểu 1 liều vắc xin phòng Covid-19 sau 14 ngày hoặc vẫn khỏi dịch Covid-19.

UBND tp.hcm giao Sở GD-ĐT phối hợp với Sở Y tế chủ động rà soát, tham mưu kiểm soát và điều chỉnh Bộ tiêu chí an ninh trong trường học khi đề xuất thiết; tiếp tục triển khai các hướng dẫn trình độ chuyên môn về cách thực hiện học tập trực tiếp tương xứng với từng cấp cho học, bậc học và linh hoạt theo cấp độ dịch....

Đồng thời, UBND tp hcm yêu cầu Sở GD-ĐT đúng lúc tham mưu bài toán tổ chức không ngừng mở rộng học thẳng cho học viên từ sau đầu năm Nguyên đán năm 2022 mang đến trẻ mầm non, tự lớp 1 tới trường 6.

Trước đó, ban đầu từ 13.12.2021, gần 150.000 học viên lớp 9 cùng 12 đã quay trở lại trường học trực tiếp theo sau gần 4 tháng học tập trực tuyến. So với phần trăm thăm dò ý kiến phụ huynh học sinh thì số học sinh đến trường thực tế cao hơn khá nhiều, có trường ngay gần 100% số học viên đã đi học trở lại.

Từ thực tiễn sau 2 tuần tổ chức thí điểm cho học viên học trực tiếp, lãnh đạo các trường THCS, thpt đều nhận định rằng quy trình triển khai đã ổn định, dần phù hợp nghi một cách chủ động và sẵn sàng các phương án, trường hợp chuyển trạng thái dạy dỗ học khi buộc phải thiết.

#học sinh tới trường trở lại #học sinh thi học kỳ ra sao #học sinh #Sở GD-ĐT #Lớp 7 #Thăm dò ý kiến #Phụ huynh học sinh #Lớp 9

hội thi viết nghĩa tình miền Tây – Báo Thanh Niên

The Love for Southwest Vietnam, Writing Contest Rules – Thanh Nien News

fe Credit tặng ngay 3 tỷ vnđ cho Đội tuyển đá bóng nữ