Liên Đoàn Bắn Súng Việt Nam

Mở đầu buổi tiếp, share về tình hình cải cách và phát triển môn bắn nhau tại Việt Nam, bộ trưởng liên nghành Nguyễn Văn Hùng mang lại biết, nhờ việc quan vai trung phong của Liên đoàn bắn nhau châu Á, thời gian qua, bộ môn bắn súng vn đã đạt được rất nhiều thành tích đáng khích lệ ở đấu trường quanh vùng và quốc tế. Ngoài ra vận động viên đã chiếm hữu thành tích cao, việt nam vẫn đang có tương đối nhiều vận động viên gồm tiềm năng phân phát triển. Phân tách sẻ thành tích của môn bắn súng tại SEA Games 31, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng vui mừng thông báo, mặc dù không hết các trận đấu tại SEA Games 31 tuy thế các xạ thủ Việt phái nam đã giành được 5 huy chương (3 huy chương vàng và 02 huy chương bạc).

Khẳng định Việt Nam luôn có những ưu tiên phát triển thể thao, vào đó có bộ môn bắn súng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng ý muốn muốn Việt nam giới ngày càng có nhiều xạ thủ xuất sắc, giành được nhiều rộng nữa những thành tích cao tại các đấu trường quốc tế. Để có được thành tích này, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng kỳ vọng vào sự giúp đỡ của Liên đoàn Bắn súng châu Á về siêng gia, kỹ thuật để Việt Nam cải thiện trình độ, hội nhập sâu rộng hơn với nhân loại trong bộ môn bắn súng. Kề bên đó, Liên đoàn Bắn súng châu Á giúp đỡ Việt phái mạnh tham gia những trại huấn luyện và giảng dạy quốc tế do Liên đoàn bắn súng châu Á tổ chức, cử huấn luyện viên thế giới đến huấn luyện và đào tạo xạ thủ bắn súng Việt Nam. Qua đó, việt nam sẽ có được lứa vận động viên kết đủ yếu tố “mắt sáng, tay chắc, tim nóng, đầu lạnh”, có kỹ năng toàn diện hơn, sắc bén hơn, đủ sức tranh tài tại các giải đấu khu vực, quốc tế.

Ngoài phát triển nhân lực, Việt Nam mong mỏi đợi sự hỗ trợ của Liên đoàn Bắn súng châu Á vào xây dựng, phát triển cơ sở vật chất. Đến nay, Việt Nam chưa hoàn toàn đạt được đủ cơ số đạn phục vụ luyện tập và thi đấu trong bộ môn bắn súng mặc dù đã sản xuất được và đạn của Việt nam đã đạt được những tiêu chuẩn thi đấu nhất định. Để tiếp tục phát triển bộ môn thể thao có nhiều kỹ thuật như bắn súng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đề nghị Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng châu Á giúp tổ chức các đoàn chuyên gia sang thẩm định, công nhận đạn của Việt phái mạnh đạt tiêu chuẩn châu Á.

Phát biểu cảm ơn Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam, ông Salman Al-Sabah chia sẻ, trong chuyến thăm việt nam lần này, ông đã đến xem các trận tranh tài môn bắn nhau của SEA Games 31 tại Trung tâm đào tạo thể thao non sông Hà Nội. Ấn tượng với sự phát triển của môn bắn súng tại Việt Nam, Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng châu Á khẳng định, ngôi trường bắn giao hàng SEA Games 31 của nước ta là trường bắn rất hiện nay đại, đáp ứng nhu cầu được những tiêu chuẩn quốc tế, lực lượng nghệ thuật viên có trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Dựa vào đó, vn đang tổ chức rất thành công xuất sắc môn bắn nhau SEA Games 31. Tận dụng được những đk sẵn có, ông Salman Al-Sabah mong muốn sắp tới, Liên đoàn bắn súng châu Á rất có thể tổ chức giải vô địch bắn súng của lục địa tại Việt Nam.

Đánh giácông tác tổ chức SEA Games 31 rất siêng nghiệp của Việt Nam, ông Salman Al-Sabah mang đến rằng, ngành thể thao Việt nam giới giành được nhiều huy chương tại kỳ SEA Games 31 chứng tỏ Chính phủ, các cơ quan tương quan của Việt Nam luôn luôn dành thân thương đặc biệt phát triển lĩnh vực thể thao.

Đối với đề nghị của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng về đào tạo nguồn nhân lực bộ môn bắn súng và thẩm định chất lượng đạn vì Việt phái nam sản xuất, Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng châu Á khẳng định sẽ hợp tác đầy đủ như những đề nghị của phía Việt Nam, cử chuyên viên sang Việt phái nam thẩm định, công nhận đạn của Việt Nam, làm việc cụ thể rộng với Liên đoàn Bắn súng Việt nam nhằm mục đích hướng đến Việt phái nam có thêm nhiều xạ thủ đạt thành tích cao tại các kỳ thế vận hội và mục tiêu trước mắt là Olympic Paris 2024.

Từng là Bộ trưởng vào Chính phủ Cô-oét, ông Salman Al-Sabah khẳng định, bên trên cơ sở quan liêu hệ hữu nghị với Việt Nam, Cô-oét luôn luôn quan vai trung phong đến phát triển hợp tác với Việt nam giới trên nhiều lĩnh vực. Chủ tịch Liên đoàn Bắn súng châu Á mong mỏi sớm được đón Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng trong chuyến thăm Cô-oét thời gian tới để tiếp tục tạo điều kiện phát triển quan tiền hệ nhì nước.

Cảm ơn ý kiến phát biểu của ông Salman Al-Sabah, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng tin tưởng, sự hợp tác của Việt phái nam với Liên đoàn Bắn súng châu Á sẽ chuyển bộ môn bắn súng của Việt nam ngày càng phát triển trong thời gian tới.