Lộ Clip Sex Nghi Của Cán Bộ Ở Sóc Trăng

diendanseovietnam.edu.vnNet – sau khoản thời gian Ủy ban đánh giá Huyện ủy Kế Sách, thức giấc Sóc Trăng vào cuộc xác minh thông tin, ông Nguyễn Văn Viễn đã phê chuẩn mình là nhân đồ gia dụng chính giữa những đoạn video sex được vạc tán trong thời hạn gần đây.

Sóc Trăng: Cán cỗ sở vào trong nhà nghỉ quay đoạn clip sex với đàn bà đã gồm chồng

diendanseovietnam.edu.vnNet - mặc dù cả hai vẫn có mái ấm gia đình nhưng Phó Giám đốc(PGĐ) phòng cai quản đất thị trấn Kế Sách (Sóc Trăng) và người tình là thiếu phụ kế toán trường mẫu giáo vẫn liên tiếp dẫn nhau vào trong nhà nghỉ ân ái, quay đoạn phim sex có tác dụng kỷ niệm.

Như tin vẫn đưa, đoạn clip sex của vị phó tổng giám đốc Văn chống Đăng ký đất đai huyện Kế Sách (Sóc Trăng) viral đang khiến xôn xao dư luận địa phương.

Nhiều người sau khoản thời gian xem video clip nhạy cảm này đều quyết đoán nhân đồ nam đó là ông Nguyễn Văn Viễn - Phó Giám đốc chi nhánh Văn phòng Đăng ký kết quyền áp dụng đất Kế Sách. Còn người tình của ông Viễn là một trong những nhân viên kế toán đúng theo đồng trên một trường học tập trên địa bàn huyện Kế Sách.

Ông Nguyễn Nhựt Phương, chủ nhiệm Ủy ban đánh giá Huyện ủy Kế Sách cho biết, nhân vật chủ yếu trong video sex này đúng là ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc chi nhánh Văn chống Đăng ký quyền áp dụng đất thị trấn Kế Sách.

"Vụ bài toán đã rõ vì công ty chúng tôi xem video là nhận biết ông Viễn nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Mặc dù ông Viễn không xác nhận cũng xử lý do hình ảnh quá rõ ràng. Hiện công ty chúng tôi đã lãnh đạo chi bộ yêu mong ông này tường trình để gia công căn cứ xử lý. Đây là việc làm phạm luật đạo đức lối sống, buộc phải kỷ phương pháp nghiêm", ông Nhựt Phương khẳng định.

Văn phòng khu vực ông Viễn có tác dụng việc

Để làm rõ hơn về vụ việc gây xôn xao dư luận này, PV đã tất cả cuộc dàn xếp với ông Nguyễn Phùng Vỹ, Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường thiên nhiên huyện Kế Sách (Sóc Trăng) để tham khảo thêm thông tin. Theo ông Vỹ, cho thấy đơn vị này vẫn hoàn tất việc xác minh, kiểm điểm đảng viên không đúng phạm là ông Nguyễn Văn Viễn, 41 tuổi, Phó giám đốc trụ sở Văn phòng Đăng cam kết Đất đai. Hồ nước sơ đã làm được chuyển mang lại Ủy ban chất vấn Huyện ủy Kế Sách để vị trí đây xem xét kỷ dụng cụ cán cỗ theo thẩm quyền.

"Ông Viễn bằng lòng sai phạm với xác định bạn bè ấy là nhân trang bị nam trong video clip nhạy cảm với chị em kế toán ngôi trường học. Vụ việc xẩy ra tại khách sạn ở Sóc Trăng cùng ông Viễn tự gửi ra vẻ ngoài kỷ phép tắc cảnh cáo về khía cạnh Đảng", ông Vỹ thông tin.

Cũng theo vị chủ tịch Phòng Đăng ký kết đất đai thị xã Kế Sách xác nhận, ông Nguyễn Văn Viễn vẫn có bà xã con, gia đình hạnh phúc nên việc để lộ clip "nóng" là chuyện bất thần đối với tổ chức và tạo dư luận quá lớn tại địa phương. "Những clip này được Viễn chép vào máy vi tính rồi bị rò rỉ ra ngoài. Vụ việc không chỉ làm mất uy tín cá thể mà còn ảnh hưởng đến tổ chức", lãnh đạo Phòng tài nguyên và môi trường Kế Sách chia sẻ.

Khoảng 3 tuần trước, dư luận làm việc Kế Sách xốn xang về chuyện ông Viễn bị lộ đoạn phim sex. Câu chữ 5 clip "nóng" tương quan đến ông Viễn cho biết cán bộ này cùng một cô gái kế toán trường học vào khách sạn trong khu dân cư Minh Châu nghỉ ngơi phường 7, TP Sóc Trăng. Tại đây, họ quan hệ tình dục tình dục với quay lại video để làm kỷ niệm.