video Thời sự thế giới Tài chủ yếu - kinh doanh Đời sống văn hóa truyền thống giải trí giới trẻ giáo dục thể dục sức mạnh technology xe game thời trang trẻ bạn đọc

Một trường ĐH huấn luyện và đào tạo sức khoẻ tại tp.hồ chí minh vừa ra thông tin cho sinh viên nghỉ ngơi học tập trung tại ngôi trường đến thời điểm cuối tháng 3 phòng Covid-19.

sv Trường ĐH Y dược thành phố hồ chí minh được soát sổ thân nhiệt trước khi vào phòng thực hành lâm sàng năm 2020

PGS-TS Ngô Minh Xuân, Hiệu trưởng ngôi trường ĐH y tế Phạm Ngọc Thạch vừa ra thông báo về lịch học đến thời điểm cuối tháng 3 để phòng tránh dịch bệnh lây lan Covid-19. Tính tới thời điểm này, đấy là trường ĐH trước tiên có planer cho sinh viên nghỉ ngơi học tập trung tại trường lâu duy nhất sau kỳ du lịch Tết Nguyên đán.

Theo đó, căn cứ vào tình hình thực tế diễn biến dịch Covid-19 trên TP.HCM, ban giám hiệu trường này thông tin đến toàn cục sinh viên cùng học viên vào trường về lịch học new tính đến cuối tháng 3.

rứa thể, với kế hoạch học lý thuyết, sinh viên không học triệu tập tại giảng đườngtrong thời gian này. Sinh viên, học tập viên sẽ tiến hành gửi bài xích giảng số để tự học và được bổ sung cập nhật học trực tuyến đường qua hệ thống MS-Teams trong thời hạn này. định kỳ học vẫn được kiểm soát và điều chỉnh để xong xuôi chương trình định hướng vào thời điểm cuối tháng 3.

Đối với định kỳ học thực hành lâm sàng, thực tập đại lý thì tạm bợ ngưng cho đến khi có thông tin mới. Kế hoạch thi uối kỳ tại chống thi laptop cũng trợ thời ngưng cho đến khi có thông báo mới.

"Sinh viên, học tập viên không được đến trường cho đến khi có thông báo mới", văn phiên bản này của ngôi trường nêu rõ.

Tương tự, trường ĐH Y dược tp.hcm cũng vừa ra thông báo kéo dãn thời gian chấm dứt đến trường tới không còn tháng 2 nhằm đảm bảo an toàn công tác phòng, phòng dịch Covid-19.

nỗ lực thể, tất cả sinh viên với học viên vào toàn ngôi trường tiếp tục hoàn thành đến trường từ bỏ sau kỳ du lịch Tết Nguyên đán đến khi kết thúc ngày 28.2 (kế cả sinh viên với học viên đến lớp lâm sàng tại bệnh dịch viện). Những phòng, ban sẽ thông tin kế hoạch học hành trực tuyến đến tín đồ học kịp thời.

Trước đó, ngay từ thời điểm ngày 9.2 (tức 28 Tết), một trong những trường ĐH vẫn có thông tin chuyển sang dạy học trực tuyến vắt vì triệu tập tại ngôi trường trước cốt truyện phức tạp của bệnh dịch lây lan Covid-19. Cố thể, một số trong những trường ĐH áp dụng vẻ ngoài học trực đường 2 tuần sau thời hạn nghỉ tết như: trường ĐH Quốc tế, trường ĐH công nghệ xã hội với nhân văn TP.HCM…