Công an thị trấn Ứng Hòa (Hà Nội) đã gồm thông báo hiệu quả điều tra vụ việc, thiếu phụ sinh lớp 11 “tố” thầy giáo cấp 2 dụ dỗ quan hệ tình dục tình dục.
theo dõi trên

Công an ko khởi tố giải pháp xử lý hình sự vụ đàn bà sinh lớp 11 bị thầy giáo tố dụ dỗ dục tình tình dục.

Ngày 26.4, ban ngành cảnh sát khảo sát Công an thị trấn Ứng Hòa đã thông báo tới gia đình cháu Nguyễn Kiều Linh (sinh ngày 6.2.2000, sống xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa) về việc mái ấm gia đình tố giác anh Lê Tuấn Long (SN 1974, cùng xã Hòa Nam, là giáo viên trường THCS) có hành vi dụ dỗ và quan hệ dục tình với con cháu Linh.

Theo thông báo của cơ quan khảo sát Công an thị xã Ứng Hòa, ngày 15.12.2016, công an huyện nhận được tin báo về tù túng từ Công an xóm Hòa nam với nội dung, từ thời điểm ngày 9.10.2015 cho tháng 12.2016, anh Long có hành vi dụ dỗ với quan hệ dục tình với con cháu Linh.

Căn cứ tài liệu điều tra, Công an thị trấn Ứng Hòa xác định, từ tháng 10.2015, giữa con cháu Linh cùng anh Long bao gồm quan hệ tình cảm yêu đương.

Theo lời khai của cháu Linh, từ ngày 13.6.2016 đến tháng 12.2016, Linh và anh Long gồm quan hệ tình dục cùng nhau 6 lần. Do bao gồm tình cảm yêu thương đương nên Linh đều chấp nhận để anh Long tình dục tình dục. Anh Long không có sự ép buộc tốt khống chế, tấn công đập, dọa dẫm Linh. Mặc dù nhiên, lúc “quan hệ” chỉ tất cả anh Long với Linh nên không người nào biết hay bệnh kiến.

Do không tồn tại nhân chứng, anh Long không sở hữu và nhận đã “quan hệ” với con cháu Linh yêu cầu cơ quan điều tra không có căn cứ để chứng minh việc dục tình tình dục thân hai người.

Ngoài ra, theo lời khai của cháu Linh, lần “quan hệ” đầu tiên giữa hai người là vào trong ngày 13.6.2016, từ bây giờ Linh đã trên 16 tuổi.

Vì vậy, nếu gồm hành vi tình dục tình dục thì hành vi của anh ý Long không được yếu tố cấu thành tội “Giao cấu với trẻ em em”.

Phát hiện mối quan hệ giữa anh Long và con cháu Linh, ngày 6.12.2016, chị Lê Thị Tuyết (vợ anh Long) đã bao gồm hành vi túm tóc, túm phần cổ áo rồi kéo Linh vào trong nhà dùng tay tát nhiều cái vào mặt, vào người làm Linh bị bầm tím ở cẳng chân trái.

Mặc cho dù chị Tuyết không sở hữu và nhận việc đã đánh cháu Linh cơ mà căn cứu tài liệu thu thập, cơ quan điều tra vẫn bao gồm đủ địa thế căn cứ xác định, chị Tuyết sử dụng tay, chân tấn công vào đầu, lưng, fan cháu Linh.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian bị đánh, con cháu Linh không đi kiểm tra sức khỏe hay điều trị ở chỗ nào nên cơ quan điều tra không có địa thế căn cứ để thẩm định thương tích. Bởi vì vậy, hành vi của chị ấy Tuyết cảm thấy không được yếu tố cấu thành tội “Cố ý tạo thương tích”.

Xét thấy hành vi của anh ấy Long và chị Tuyết cảm thấy không được yếu tố cấu thành tội phạm yêu cầu ngày 14.4.2017, cơ quan khảo sát Công an thị xã Ứng Hòa đã ra ra quyết định không khởi tố vụ án “Giao cấu với trẻ em em”, ko khởi tố vụ án “Cố ý tạo thương tích”.

Tuy nhiên, cơ quan tính năng đã ra quyết định xử phạt vi phạm luật hành chính so với chị Tuyết về hành vi tấn công nhau.

Về dân sự, con cháu Linh yêu ước Tuyết đề xuất bồi thường xuyên thương tích cho khách hàng theo pháp luật của pháp luật. Vày vậy, cơ quan khảo sát đã phía dẫn con cháu Linh viết đối kháng yêu cầu bồi thường dân sự.

Về phần anh Long, vày anh này là thầy giáo đang công tác làm việc tại trường thcs Hòa Nam, đã có gia đình. Vị vậy, việc anh Long bao gồm quan hệ tình cảm yêu đương với cháu Linh là trái khí cụ về đạo đức nghề nghiệp nhà giáo. Cơ quan điều tra đã gồm công văn báo cáo UBND huyện Ứng Hòa để lãnh đạo các chống xem xét cách xử lý anh Long theo quy định.