Phó hiệu trưởng trường sư phạm hà giang

Ngành giáo dục đào tạo và Đào tạo thực hiện Chương trình trồng cây xanh, tặng kèm ghế đá và tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ giang sơn huyện Vị Xuyên, Đài hương thơm 468 xã Thanh Thủy

Chiều ngày 22.3, trên Hội trường Trường cđ Sư phạm, Sở giáo dục đào tạo và Đào tạo ra Hà Giang tổ chức công bố quyết định điều đụng và chỉ định Phó Hiệu trưởng Trường cđ Sư phạm. Dự Lễ chào làng có đồng chí Nguyễn vậy Bình, thức giấc ủy viên, giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo; các bè bạn trong Ban người đứng đầu Sở giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo các đơn vị nằm trong Sở: Phòng tổ chức triển khai cán bộ, phòng GDTX-GDDT, chống Kế hoạch-Tài chính; văn phòng và công sở Sở; đại diện lãnh đạo, công đoàn, tổ chuyên môn Trường trung học phổ thông Quyết Tiến và cộng đồng cán bộ, viên chức, người lao động, đại diện sinh viên ngôi trường CĐSP Hà Giang.

Theo đó, bạn hữu Đỗ tương khắc Hùng, Phó Hiệu trưởng Trường thpt Quyết Tiến được điều động, chỉ định giữ phục vụ Phó Hiệu trưởng trường CĐSP Hà Giang tính từ lúc ngày 22.3.2022.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT trao ra quyết định bổ nhiệm và khuyến mãi ngay hoa chúc mừng bằng hữu Đỗ tương khắc Hùng

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ tại buổi ra mắt quyết định, người có quyền lực cao Sở giáo dục và Đào chế tác Nguyễn cố Bình vẫn biểu dương, ghi nhận những thành tích, đóng góp của bằng hữu Đỗ tự khắc Hùng. Đồng chí tin cậy và mong ước ở cương cứng vị mới, với bề dày ghê nghiệm, niềm tin trách nhiệm cao, bằng hữu Đỗ tự khắc Hùng sẽ thường xuyên nỗ lực rèn luyện, trường đoản cú học, sáng tạo, quá khó, luôn luôn chủ động trong công tác, phấn đấu xong xuất dung nhan mọi trách nhiệm được giao, thuộc nhà ngôi trường đoàn kết sẵn sàng tốt mọi điều kiện để tham mưu thành lập Phân hiệu Đại học Thái Nguyên tại Hà Giang trên cửa hàng Trường CĐSP.

Trường CĐSP Hà Giang khuyến mãi hoa chúc mừng tân Phó Hiệu trưởng Đỗ khắc Hùng

Phát biểu dìm nhiệm vụ, đồng chí Đỗ xung khắc Hùng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể chỉ huy Sở giáo dục và đào tạo và Đào tạo; bầy đàn sư phạm Trường trung học phổ thông Quyết Tiến, ngôi trường CĐSP Hà Giang đã tin tưởng, tín nhiệm, tạo đk để bằng hữu nhận nhiệm vụ, nhiệm vụ mới, đồng thời hứa sẽ đem hết kĩ năng trí tuệ của mình, cải thiện năng lực thực kiến thiết vụ, đoàn kết, thống nhất dìm thức với hành động; nỗ lực trong công tác, tận vai trung phong tận lực để hoàn thành xuất sắc mọi trách nhiệm được giao.

Nguyễn xuất sắc - văn phòng Sở GD&ĐT