giới thiệu Danh bạ tổ chức Tin chuyển động siêng đề tứ vấn luật pháp Văn phiên bản VB chỉ đạo điều hành

Tin chuyển động Tin tự CĐGD những Tỉnh/TP

Đồng chí Nguyễn Thanh Hoài – Trưởng phòng KT&QLCLGD Sở GD&ĐT xúc tiến nội dung tập huấn.

Tham dự tập huấn có 931 thầy giáo gồm các môn Toán (210), đồ vật lý (136), chất hóa học (121), Sinh học (118), giờ đồng hồ anh (121), lịch sử hào hùng (87), Địa lý (82) và giáo dục và đào tạo công dân (38) những trường THPT, THCS&THPT, Trung trọng tâm GDNN – GDTX, GDTX – thành phố hà nội trên toàn tỉnh. Để bảo đảm không bị xới trộn công tác làm việc dạy với học ở những đơn vị, Ban tổ chức đã chia làm 04 đợt tập huấn, mỗi đợt 2 môn thực hiện trong 2 ngày.

Căn cứ vào đề trung học phổ thông (đề minh họa của cục GD&ĐT) với hệ thống chuẩn kiến thức, kĩ năng của từng bộ môn trong chương trình lớp 12 để chế tạo ma trận đề, biên soạn câu hỏi, bài xích tập theo những cấp độ tư duy trường đoản cú dễ cho khó, bảo đảm an toàn nội dung những kiến thức khoa học và phương thức nhận thức, các khả năng và kỹ năng vận dụng kỹ năng vào thực tế.

Kết thúc đợt tập huấn, đội ngũ thầy giáo tham gia đã gây ra được thư viện đề minh họa, từ công dụng đó, các nhà trường áp dụng để tham khảo, giúp học viên làm quen với giải pháp thi mới, điều chỉnh phương thức dạy cùng học phù hợp, unique và hiệu quả./.

Sáng ngày 17 mon 12 năm 2016, trên trường trung học phổ thông Chuyên Hà Giang, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác Hà Giang đã tổ chức triển khai khai mạc kỳ thi lựa chọn học sinh xuất sắc cấp tỉnh giấc môn giáo dục và đào tạo công dân, năm học năm nhâm thìn – 2017.

Thực hiện tại Đề án "Củng cố, khiếu nại toàn và nâng cao chất lượng nguồn lực lượng lao động trong công tác làm việc phổ biến, giáo dục pháp luật thỏa mãn nhu cầu yêu ước đổi mới, cải cách và phát triển đất nước" trên địa bàn tỉnh Hà Giang, quá trình 2011 – 2016, bên cạnh đó tuyển chọn, thừa nhận học sinh giỏi môn giáo dục đào tạo công dân những cấp, thúc đẩy phong trào dạy tốt, học tập tốt, review thực chất kỹ năng dạy với học môn giáo dục và đào tạo công dân vào toàn ngành, sáng ngày 17 tháng 12 năm 2016, trên trường trung học phổ thông Chuyên Hà Giang, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tạo ra Hà Giang đã tổ chức khai mạc kỳ thi lựa chọn học sinh xuất sắc cấp tỉnh giấc môn giáo dục đào tạo công dân, năm học năm 2016 – 2017.

Thí sinh chứng kiến bì đựng đề thi

Tham dự kỳ thi năm nay có 187 thí sinh xuất sắc, tiêu biểu của 11 chống GD&ĐT, 31 trường thpt trên địa bàn tỉnh (cấp THCS: 101 thí sinh, cấpTHPT: 86 thí sinh).

Kỳ thi lựa chọn học sinh tốt môn giáo dục đào tạo công dân cấp tỉnh được tổ chức triển khai định định kỳ thường niên với vẻ ngoài thi viết mày mò nội dung những kiến thức về đạo đức, pháp luật trong chương trình giáo dục và đào tạo công dân cung cấp THCS, trung học phổ thông theo hình thức của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, qua hội thi thúc đẩy công tác tuyên truyền, thông dụng giáo dục pháp luật; cải thiện hiểu biết, chấp hành ý thức quy định cho học viên các trường thcs và thpt trên địa bàn toàn tỉnh.

Phạm Văn yêu cầu – Sở giáo dục và đào tạo và Đào sinh sản Hà Giang