LÃNH ĐạO QUậN GÒ VấP CHÚC MừNG NGÀY TRUYềN THốNG CÔNG AN NHÂN DÂN

Lãnh đạo quận khám nghiệm công tác vận hành “Trung tâm tin tức chỉ huy, tính toán camera an ninh quận gò Vấp”

Tham gia đoàn có những đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hoài, Phó túng thư trực thuộc Quận ủy; Nguyễn Trí Dũng, Phó túng bấn thư Quận ủy, quản trị UBND quận; trần Thị Thanh Nhàn, Ủy viên hay vụ, trưởng ban Dân vận Quận ủy; cùng các bè bạn Phó quản trị UBND quận, thay mặt các ban ngành, đoàn thể quận.

Báo cáo với lãnh đạo quận, Thượng tá Lê Hoài Phong, Trưởng Công an quận đã thông tin về tình trạng hoạt động, công tác làm việc tham mưu đề xuất và kết quả giải quyết những vụ việc tinh vi liên quan đến vấn đề an toàn chính trị, đơn côi tự an ninh xã hội trên địa bàn trong thời gian qua. Đặc biệt, trong trận đánh phòng, phòng dịch Covid-19 hiện nay, lực lượng Công an quận gò Vấp sẽ triển khai đồng bộ các giải pháp phòng, phòng dịch bệnh; không quản ngại khó khăn, đau đớn để duy trì gìn cuộc sống bình yên và niềm hạnh phúc cho Nhân dân, như: tổ chức triển khai tuyên truyền cho tất cả những người dân về đều điều cần biết và phương pháp phòng ngừa; phát hiện và cách xử lý các đối tượng người dùng đăng tải, phân phát tán thông tin sai thực sự về thực trạng dịch dịch trên social và những trường phù hợp vi phạm các quy định vào phòng phòng dịch bệnh.

Công an quận sẽ yêu cầu tất cả lực lượng trường đoản cú CB-CS đến chỉ huy chỉ huy, của cả Ban chỉ đạo công an quận luôn trong bốn thế chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu, tham gia chống dịch trong bất kỳ điều kiện yếu tố hoàn cảnh nào. Từ cuối tháng 5 mang đến nay, từng ngày lực lượng công an quận đã tiến hành ít nhất 300 lượt CB-CS thâm nhập trên tất cả các mặt trận chống dịch. Vào đó, tổ chức triển khai triển khai thiết lập 12 chốt điều hành và kiểm soát cấp quận; 17 tổ tuần tra, những chốt phong tỏa, biện pháp ly y tế và hơn 100 chốt phong tỏa cứng tại những đường mòn, lối nhỏ, tuyến phố phụ để kiểm soát và điều hành người dân ra, vào quận.

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân, túng bấn thư Quận ủy quận lô Vấp Sử Ngọc Anh gởi lời chúc mừng với biểu dương những tác dụng của cán bộ, chiến sỹ lực lượng công an quận đã đạt được trong thời hạn qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong ước cán bộ, đồng chí Công an quận liên tục đoàn kết, đẩy mạnh phẩm chất cách mạng với truyền thống xuất sắc đẹp “Vì nước quên thân, vày dân phục vụ”, không hoàn thành học tập, phấn đấu, rèn luyện, ngừng xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà lại Đảng và nhân dân giao phó.

Cùng ngày, đoàn đại biểu quận gò Vấp đã du lịch tham quan và đánh giá công tác quản lý “Trung tâm tin tức chỉ huy, tính toán camera bình yên quận đống Vấp” để ở trụ sở Công an quận. Kề bên nhiệm vụ đảm bảo bình yên trật tự với phòng chống tội phạm trên địa phận quận, hệ thống camera thống kê giám sát được quận gò Vấp kích hoạt và đưa vào ship hàng cho công tác điều hành và kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19.