Trường nguyễn khuyến cơ sở 3a

vào cuối tuần qua, các phụ huynh bao gồm con đang theo học tập tại các đại lý 3A, 3B (đường Mai Lão Bạng, quận Tân Bình), ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến cho biết thêm rất hoang mang khi cảm nhận thông báo ban đầu từ hè 2019, học sinh sẽ được chuyển hẳn sang địa điểm học new là trường THCS-THPT Thành Tín (số 68 con đường N1, Khu dân cư Celadon, quận Tân Phú).

Thông báo này lập tức khiến cho làn sóng phản bội đối mạnh bạo từ phía phụ huynh.Trước câu hỏi có hay không việc học sinh ở những cơ sở này bị "bán" mang lại trường bắt đầu một bí quyết thô bạo hoặc hợp lí Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến đã khởi động bài toán bán yêu thương hiệu, thay mặt nhà trường mang lại biết, trong cuộc họp phụ huynh học sinh hồi đầu năm, bên trường đã có thông tin về việc thay đổi cơ sở.

cơ sở sắp được thay đổi mặt bằng của ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến

Cũng theo lãnh đạo đơn vị, bên trường đã tất cả tờ trình xin Sở GD-ĐT tp hcm chuyển những lớp sẽ học ở các đại lý quận Tân Bình qua các đại lý mới. Tuy nhiên, học viên sau khi chuyển hẳn sang cơ sở new vẫn mang thương hiệu là học viên Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến với đội ngũ giáo viên chuyển qua đây cũng trọn vẹn là của trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến.

"Trường THCS-THPT Thành Tín do mtv trong nhóm cổ đông lập ra, nhưng chưa được cơ quan quản lý chính thức công nhận. Cùng trước áp lực nặng nề tuyển sinh, cơ sở vật chất không được do nên trả lại mặt bằng cơ sở 3A, 3B mang đến quân đội, ngôi trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến chỉ mượn tạm cửa hàng của Thành Tín để chuyển học sinh qua học", thay mặt nhà trường mang lại biết.

Nếu không đồng ý với hướng giải quyết trên, phụ huynh có thể lựa chọn một trong các giải pháp là đk cho học sinh chuyển về hai các đại lý khác đang hoạt động của Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến là các đại lý ở quận Thủ Đức cùng cơ sở trên đường Cộng Hòa, quận Tân Bình. Trường phù hợp phụ huynh mong mỏi chuyển học sinh qua trường khác thì bên trường vẫn tạo thành điều kiện cho các em.

Trường THCS-THPT Nguyễn Khuyến là trường bốn thục bao gồm tiếng trên TPHCM, được thành lập và hoạt động từ năm 1992 và phát triển mau lẹ với xác suất đậu xuất sắc nghiệp các năm ngay thức thì đạt 100%. Hiện các cơ sở bao gồm hơn 20% học sinh đến từ các tỉnh, tp khác sẽ theo học.

THU TÂM

Học sinh vn đạt kết quả cao tại Olympic vật dụng lý Bắc Âu - Baltic

Tại kỳ thi Olympic trang bị lý Bắc Âu - Baltic năm 2022, đoàn học sinh Hà Nội thay mặt Việt Nam vẫn đạt hiệu quả tốt cùng với 2 huy chương bội nghĩa và 2 huy chương đồng.

Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường trung học phổ thông Nguyễn Duy Trinh

Bổ nhiệm chủ tịch hội đồng 2 đh quốc gia

20 sinh viên Ấn Độ học tập ngành y học tại việt nam

Nhiều học bổng giá trị đến sinh viên quốc tế